dnraw academy

Khóa nhiếp ảnh thực hành

ĐĂNG KÝ NGAY GIẢM 20% KHÓA HỌC

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI DUY NHẤT VÀO THÁNG NÀY VỚI KHÓA HỌC TẠI ĐÀ NẴNG

Khóa học nhiếp ảnh thực hành

Khóa học nhiếp ảnh thực hành là khóa học nhiếp ảnh dành cho những ai muốn phát triển thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, muốn được học và thực hành trong môi trường chuyên nghiệp. Lớp dạy nhiếp ảnh thực hành chú trọng vào các kĩ thuật của nhiếp ảnh hiện đại đồng thời chú trọng vào việc thực hành để đánh giá góp ý và chỉnh sửa trên từng học viên về kỹ thuật, tương tác, cũng như định hướng tư duy theo phong cách riêng của từng học viên.

Khóa học nhiếp ảnh và quay phim Đà Nẵng

Đến với khóa học bạn sẽ được

Khóa học nhiếp ảnh thực hành với phần lớn thời lượng là thực hành với các người mẫu chuyên nghiệp, với các buổi thực hành thực tế. Các học viên sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên và trợ giảng theo từng thể loại riêng bám sát thực tế nghề nghiệp. Lớp Nhiếp ảnh thực hành giúp học viên có được kiến thức nhiếp ảnh, trải nghiệm, tự tin và đồng thời sẽ có Portfolio chuyên nghiệp để có thể bắt tay vào phát triển công việc việc ngay sau khoá học.

Những kỹ năng có 1 không 2 tại khóa học

Với khóa học nhiếp ảnh thực hành bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ năng “nắm bắt tâm lý” và “cảm chủ cảm xúc” của khách hàng, không thể chỉ là vài công thức hay chiêu trò trong quá trình chụp ảnh, mà nó là cả một “quy trình”. Đây là quy trình tìm hiểu và nắm bắt tâm lý khách hàng khi bạn làm việc với họ. Quy trình này bao gồm kỹ thuật, phương pháp và tư duy và các kỹ năng mềm cần có kể cả sau buổi chụp. Ngoài việc đi thực hành chụp thực tế trong các buổi học của khóa học nhiếp ảnh thực hành, bạn cũng sẽ được tìm hiểu được cả một quy trình làm việc chặt chẻ mà DNRaw Media cùng với các Photographer đã đang ứng dụng thành công mỗi ngày.

Khóa học nhiếp ảnh và quay phim Đà Nẵng

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN khóa học

người muốn học nhiếp ảnh để làm dịch vụ

Những bạn trẻ đã có căn bản hoàn toàn có thể tham gia khóa học này để có thêm những kinh nghiệm thực chiến từ chính các giảng viên của trung tâm để có thể hoàn thiện kỹ năng của chính mình

học viên đã tốt nghiệp khóa cơ bản của trung tâm

Những học viên đã hoàn thành khóa cơ bản ở trung tâm có thể tiếp tục học tiếp khóa thực hành này để có thể biết sâu hơn về các thể loại và các kỹ thuật cụ thể trong các thể loại nhiếp ảnh với học phí ưu đãi chỉ dành cho học viên cũ

Người đam mê chụp hình

Những học viên xem nhiếp ảnh là một đam mê vào mỗi cuối tuần có thể tham gia khóa học này để được trải nghiệm nhiều hơn và được những người có kinh nghiệm chia sẻ nhiều hơn về các kỹ thuật chụp ảnh độc đáo 

nội dung khóa học nhiếp ảnh thực hành Đà Nẵng

  1. Bố cục là gì? Những loại bố cục phổ biến
  2. Tiền cảnh – Trung cảnh – Hậu cảnh
  3. Đường dẫn trong nhiếp ảnh
  4. Lấp đầy khung hình như thế nào?
  5. Thể loại minimalism
  6. Quy tắc chẵn, lẻ trong nhiếp ảnh
  7. Phương pháp chụp và setup máy của từng thể loại nhiếp ảnh
  8. Giới thiệu các kỹ thuật đặc biệt: Panning, long exposure, ngược sáng và panorama
  9. Làm mới tấm ảnh và các góc chụp mới
1 %
HỌc viên

Hài lòng về khóa học và sự giúp đỡ của các giảng viên và đội ngũ hỗ trợ.

1 %
Kiến thức

Áp dụng được vào công việc và được định hướng phát triển nghề nghiệp đúng hướng. 

1 %
Hỗ trợ

Hỗ trợ học viên của khóa học về thiết bị hiện đại và các buổi thực hành thực tế đúng xu hướng nhiếp ảnh hiện hành.

1 %
Học viên

Nắm vững tay nghề có thể tiếp tục phát triển nghề nghiệp tại Studio, trở thành một nhiếp ảnh chuyên nghiệp hoặc học viên có cơ hội được giới thiệu cộng tác làm việc với học viện và công ty.

KHOÁ HỌC NHIẾP ẢNH THỰC HÀNH
ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO BẠN

Là đơn vị dẫn đầu về Đào tạo Chụp ảnh và quay phim ở các tỉnh miền trung, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, kĩ năng sư phạm tốt, giáo trình độc quyền chuẩn Âu-Mỹ cùng mạng lưới giới thiệu việc làm từ chủ shop, marketer… DNRaw Academy sẽ cung cấp cho học viên những trải nghiệm học tập đẳng cấp, thực tiễn và hiệu quả.


Khóa học nhiếp ảnh thực hành Đà Nẵng

• Học phí: 2.000.000 VNĐ

• Khai giảng:

• Địa điểm: DNRaw Media – 99/34 Núi Thành – Quận Hải Châu – Đà Nẵng.

• Thời gian: 04 buổi

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG Chủ TK: Phan Tuấn Dương – STK Ngân hàng: 104005323717 –  Vietinbank chi nhánh TP HCM

• Lưu ý: Học phí khóa học nhiếp ảnh thực hành không được hoàn lại, các bạn có thể chuyển nhượng hoặc bảo lưu nhưng không quá 02 khoá.