TIKTAK Co-working Space

Chuỗi hệ thống văn phòng chia sẻ TIKTAK CO-WORKING SPACE với lợi thế vị trí huyết mạch của thành phố, giúp khách hàng và đối tác thuận lợi tiếp cận các dịch vụ xung quanh: Ngân hàng, cơ quan hành chính, trung tâm thương mại; giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và nâng cao hiệu suất làm việc.
Bên cạnh đó, TIKTAK CO-WORKING SPACE còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu công việc của khách hàng, tạo không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp khơi nguồn sáng tạo và thành công.

Chụp ảnh kiến trúc nội thất là hình thức marketing để tăng lượt truy cập vào website, tăng doanh số cho TIKTAK Co-working Space, nhanh chóng được nhiều khách hàng tiềm năng. 

Nội Dung Cần Triển Khai

01

Chiến dịch marketing tổng thể

-Nghiên cứu thiết kế và cấu trúc xây dựng của dự án.
- Tư vấn cho đối tác hướng xây dựng hình ảnh phù hợp.
- Xây dựng hình ảnh cho dự án cần triển khai.

 C

02

Sản xuất tư liệu truyền thông

- Chụp hình không gian nội thất các khu làm việc.
- Chụp hình trang thiết bị.

03

thiết kế hình ảnh truyền thông

-Thiết kế hình ảnh và video để quảng bá hình ảnh cho dự án TIKTAK Co-working Space.

our services

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

TIKTAK Co-Working Space với mong muốn xây dựng một cộng đồng sáng tạo, nơi giá trị cốt lõi không chỉ dừng lại ở một không gian làm việc chung mà còn là những cơ hội để cộng đồng khởi nghiệp trẻ biến hoài bão thay đổi thế giới của họ thành hiện thực, vì vậy mà Tiktak Co-working Space đã ra đời.

Luôn đặt tiêu chí chất lượng không gian lên hàng đầu, Tiktak Thái Phiên được đầu tư kĩ lưỡng về mặt thiết kế và gây ấn tượng nhờ cấu trúc văn phòng thông minh, sự kết hợp giữa hai gam màu chủ đạo xanh biển – ghi xám.

Với diện tích mặt sàn lên đến gần 1300m2, không gian được chia thành nhiều phòng làm việc đa dạng diện tích sử dụng từ 16m2 đến 53m2 phù hợp với quy mô doanh nghiệp từ 5-20 nhân sự. Khách hàng có thể đặt thuê văn phòng/chỗ ngồi theo nhiều gói với các mức chi phí khác nhau.

Chụp ảnh kiến trúc nội thất là hình thức marketing cho doanh nghiệp, tăng lượt truy cập vào website, tăng doanh số doanh nghiệp, tìm được nhiều khách hàng tiềm năng. Vào thời đại 4.0, sản phẩm chụp ảnh kiến trúc nội thất chuyên nghiệp cũng nâng cao giá trị của doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được thông tin và đưa ra lựa chọn nhanh chóng để hợp tác, giảm thiểu thời gian marketing. 

 

RSS
Follow by Email