khóa học

Hậu kỳ chỉnh sửa ảnh
DNRaw Academy

ĐĂNG KÝ NGAY GIẢM 20% KHÓA HỌC

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI DUY NHẤT VÀO THÁNG 10 NÀY VỚI KHÓA HỌC HẬU KỲ CHỈNH SỬA ẢNH KHAI GIẢNG TẠI ĐÀ NẴNG

Khóa học hậu kỳ chỉnh sửa ảnh

......................

Đến với khóa học hậu kỳ chỉnh sửa ảnh

Khóa học nhiếp ảnh thực hành với phần lớn thời lượng là thực hành với các người mẫu chuyên nghiệp, với các buổi thực hành thực tế. Các học viên sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên và trợ giảng theo từng thể loại riêng bám sát thực tế nghề nghiệp. Lớp Nhiếp ảnh thực hành giúp học viên có được kiến thức nhiếp ảnh, trải nghiệm, tự tin và đồng thời sẽ có Portfolio chuyên nghiệp để có thể bắt tay vào phát triển công việc việc ngay sau khoá học.

Những kỹ năng có 1 không 2 tại khóa học hậu kỳ chỉnh sửa ảnh Đà Nẵng

Với khóa học bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ năng “nắm bắt tâm lý” và “cảm chủ cảm xúc” của khách hàng, không thể chỉ là vài công thức hay chiêu trò trong quá trình chụp ảnh, mà nó là cả một “quy trình”. Đây là quy trình tìm hiểu và nắm bắt tâm lý khách hàng khi bạn làm việc với họ. <br>Quy trình này bao gồm kỹ thuật, phương pháp và tư duy và các kỹ năng mềm cần có kể cả sau buổi chụp. Ngoài việc đi thực hành chụp thực tế trong các buổi học của khóa học nhiếp ảnh thực hành, bạn cũng sẽ được tìm hiểu được cả một quy trình làm việc chặt chẻ mà DNRaw Media cùng với các Photographer đã đang ứng dụng thành công mỗi ngày.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN khóa học hậu kỳ chỉnh sửa ảnh

học sinh SINH VIÊN

Học sinh sinh viên đam mê khóa nhiếp ảnh và đã học qua khóa học nhiếp ảnh cơ bản muốn tìm hiểu kỹ hơn và hoàn thiện kỹ năng chụp hình 

Người đi làm

Những ai xác định nhiếp ảnh là nghề nghiệp của mình và đam mê với nó, muốn biến nhiếp ảnh thành nghề nghiệp tương lai. 

Người đam mê chụp hình

Bất kỳ ai đam mê nhiếp ảnh tại các tỉnh miền trung đều có thể đăng ký khóa học nhiếp ảnh thực hành để nâng cao kiến thức thực tế của mình.

nội dung khóa học hậu kỳ chỉnh sửa ảnh

Điền nội dung vào đây

Điền nội dung vào đây

Bấm nút sửa để thay đổi đoạn văn này. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Bấm nút sửa để thay đổi đoạn văn này. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
1 %
HỌc viên

Hài lòng về khóa học nhiếp ảnh thực hành và sự giúp đỡ của các giảng viên và đội ngũ hỗ trợ.

1 %
Kiến thức

Áp dụng được vào công việc và được định hướng phát triển nghề nghiệp đúng hướng. 

1 %
Hỗ trợ

Hỗ trợ học viên về thiết bị hiện đại và các buổi thực hành thực tế đúng xu hướng nhiếp ảnh hiện hành.

1 %
Học viên

Nắm vững tay nghề có thể tiếp tục phát triển nghề nghiệp tại Studio, trở thành một nhiếp ảnh chuyên nghiệp hoặc học viên có cơ hội được giới thiệu cộng tác làm việc với học viện và công ty.

KHOÁ HỌC HẬU KỲ CHỈNH SỬA ẢNH
ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO BẠN

Là đơn vị dẫn đầu về Đào tạo Chụp ảnh và quay phim ở các tỉnh miền trung, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, kĩ năng sư phạm tốt, giáo trình độc quyền chuẩn Âu-Mỹ cùng mạng lưới giới thiệu việc làm từ chủ shop, marketer… DNRaw Academy sẽ cung cấp cho học viên những trải nghiệm học tập đẳng cấp, thực tiễn và hiệu quả.


• Học phí: .000.000 VNĐ

• Khai giảng:

• Địa điểm: DNRaw Media – 99/34 Núi Thành – Quận Hải Châu – Đà Nẵng.

• Thời gian: 04 buổi

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG Chủ TK: Phan Tuấn Dương – STK Ngân hàng: 104005323717 –  Vietinbank chi nhánh TP HCM

• Lưu ý: Học phí khóa học hậu kỳ chỉnh sửa ảnh không được hoàn lại, các bạn có thể chuyển nhượng hoặc bảo lưu nhưng không quá 02 khoá.